Hướng Dẫn Sử Dụng Dầu Massage Kích Thích Hiệu Quả

Khi sử dụng dầu massage bôi trơn và kích thích Passion mang lại cảm giác dễ chịu, thư giãn. Đặc biệt sau một ngày làm việc mệt mỏi, được mát xa bằng loại dầu này, mọi cảm giác xì trét, khó chịu, căng thẳng tan biến mất.

Thông tin chi tiết:

– Xuất xứ: Mỹ

– Dung tích: 125 ml

 Công dụng: Mát xa toàn thân, kích thích ham muốn tình dục, bôi trơn cho yoni & linga, thư giãn thoải mái

Các cặp đôi dùng để mát xa để tạo hưng phấn, kích thích trong tình dục.

Khi sử dụng dầu massage bôi trơn và kích thích Passion mang lại cảm giác dễ chịu, thư giãn. Đặc biệt sau một ngày làm việc mệt mỏi, được mát xa bằng loại dầu này, mọi cảm giác xì trét, khó chịu, căng thẳng tan biến mất.

Dầu mát xa Passion làm mềm mịn da và vitamin nuôi dưỡng da cơ thể

Ngoài ra, dầu mát xa Passion chính là loại các cặp đôi dùng để làm màn dạo đầu cho các cuộc ân ái thêm nồng cháy.

Khi thoa dầu Passion có thể sử dụng trong khi tắm.

Cách sử dụng:

Cho vài giọt ra tay, thoa đều cho tay nóng, sau mát xa lên cơ thể bạn hoặc người ấy (những chỗ bạn thích). Theo kinh nghiệm của những người đã sử dụng và nhà sản xuất thì khi mát xa dầu lên vùng nhạy cảm: ngực, bụng, vùng kín sẽ kích thích tạo cảm giác vô cùng thích thú. Và còn gì hạnh phúc hơn khi được chính người mình thương mát xa toàn thể, nâng niu từng centimet cơ thể mình. Lúc đó, bạn hãy cảm nhận những gì tuyệt vời mà dầu mát xa Passion mang lại, chắc chắn bạn sẽ có cảm giác phấn khích và hạnh phúc dâng trào.

Số lượng dùng một lần nhiều hay ít tùy thuộc vào cơ thể người to hay nhỏ và bạn mát xa nhiều hay ít. Nhưng đối với sản phẩm mát xa này bạn có thể dùng thoải mái theo sở thích của mình.