Hướng Dẫn Sử Dụng Dầu Massage Kích Thích Hiệu Quả

Dầu massage bôi trơn Passion có thể nếm / liếm trong suốt cuộc yêu. Khi sử dụng dầu massage bôi trơn và kích thích Passion mang lại cảm giác dễ chịu, thư giãn. Đặc biệt sau một ngày làm việc mệt mỏi, được mát xa bằng loại dầu này, mọi cảm giác xì trét, khó chịu, căng thẳng tan biến mất.

Thông tin chi tiết:

– Xuất xứ: Mỹ

– Dung tích: 125 ml

 Công dụng: Mát xa toàn thân, kích thích ham muốn tình dục, bôi trơn cho yoni & linga, thư giãn thoải mái

Các cặp đôi dùng để mát xa để tạo hưng phấn, kích thích trong tình dục.

Khi sử dụng dầu massage bôi trơn và kích thích Passion mang lại cảm giác dễ chịu, thư giãn. Đặc biệt sau một ngày làm việc mệt mỏi, được mát xa bằng loại dầu này, mọi cảm giác xì trét, khó chịu, căng thẳng tan biến mất.

Dầu mát xa Passion làm mềm mịn da và vitamin nuôi dưỡng da cơ thể

Ngoài ra, dầu mát xa Passion chính là loại các cặp đôi dùng để làm màn dạo đầu cho các cuộc ân ái thêm nồng cháy.

Khi thoa dầu Passion có thể sử dụng trong khi tắm.

CÁCH SỬ DỤNG CỰC KỲ ĐƠN GIẢN

Bạn chỉ cần ấn một lượng dầu vừa đủ ra đầu ngón tay và xoa nhẹ từng vùng hay toàn thân mà bạn thích. Tinh dầu dạng sệt trong suốt, với hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ chắc chắn sẽ làm cả hai thêm hưng phấn và gần gũi nhau hơn trong chốn phòng the. Sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng nên trong quá trình mát xa bạn có thể thoải mái âu yếm và hôn lên cơ thể bạn tình.

Dầu mát xa kích thích Passion hâm nóng cơ thể tăng hưng phấn trước cuộc yêu được sản xuất hoàn toàn từ tinh dầu thiên nhiên có sẵn trong tự nhiên vô cùng lành tính, an toàn cho cơ thể. Dầu mát xa bôi trơn Passion là một gia vị hiếm có đặc biệt trong quan hệ vợ chồng hay các cặp đôi muốn có khúc dạo đầu mỹ mãn, sảng khoái và kích thích mạnh mẽ. Cơ thể của hai bạn giường như quấn quýt vào nhau hơn khi cơ thể được làm nóng, cảm giác rạo rực bùng cháy và bạn khao khát muốn được “yêu” muốn được gần gũi “người ấy”. Hiệu quả sẽ được kiểm nghiệm và thấy rõ ngay trong lần dùng thử đầu tiên, một cách hâm nóng mới trong chốn phòng the mà bạn đừng bỏ qua!

Bài viết liên quan