Massage yoni đây chính là một kỹ thuật nhằm giúp phụ nữ được thư giãn đồng thời kích thích được ham muốn, giúp phụ nữ trẻ hơn và lấy lại cảm giác như lúc đầu yêu nhau, tăng thêm sự gắn kết trong đời sống vợ chồng hàng ngày !

Ở các nước tiên tiến, việc tìm đến dịch vụ massage yoni là điều hoàn toàn bình thường. Loại hình dịch vụ này được “công khai” như một phương pháp trị liệu, giúp quý bà giảm stress, tăng cường sự ham muốn trong đời sống gối chăn với người bạn đời của mình. Ở Ấn độ, thái lan người ta hay có loại tinh dầu massage dành riêng cho phương pháp này là gọi là tinh dầu Yoni.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DẦU MASSAGE YONI PASSION VÀO CUỘC YÊU:

 Tạo cảm hứng đê mê, dễ dàng mang lại khoái cảm cho những người ít cảm xúc. Đối với người bình thường, khoái cảm sẽ càng dữ dội, cảm xúc dễ dàng “tuôn trào” nhiều hơn…

 Thành phần thảo dược thiên nhiên, đặc biệt là dầu olive được nhập khẩu trực tiếp tại ý tăng thêm độ nhờn, trơn trượt, đồng thời an toàn 100% ( có thể ăn trực tiếp)

 Giảm stress, massage toàn thân giúp cơ thể săn chắc (bạn sẽ cảm thấy các bộ phận được tập trung massage nhiều sẽ săn chắc hơn vào ngày hôm sau)

 Dầu massage yoni giúp khí huyết lưu thông tốt, có lợi cho các bạn có vấn đề về tim mạch, tiểu đường….

 Nếu bạn thật sự có thể làm tốt hơn những gì sản phẩm này có, bạn sẽ hạn chế được nhiều khả năng người yêu mình đi massage, spa…. nơi có nhiều cám giỗ khó lường.

 Được kết nối sâu sắc về mặt tình cảm và tinh thần với người vợ/ người tình của mình khi từng bước thể hiện sự tinh tế của bản thân, sự nâng niu dành cho đối tác.


KĨ THUẬT MASSAGE (MÁT XA) YONI CỦA ẤN ĐỘ

Massage Yoni sẽ do chính đàn ông làm cho phụ nữ, vì thế hãy hướng dẫn ông xã, hoặc chia sẻ bài viết này để chàng nắm rõ kĩ thuật nhé < đặc biệt dành cho các quý ông tìm hiểu cách mát xa cho vợ>

1. GIAI ĐOẠN CHUẨN BỊ

Chuẩn bị là bước đầu tiên trước khi nhập cuộc, chúng ta nên nói chuyện nhằm tăng sự tự tin cho phụ nữ. Sau đó, chườm nhẹ bàn tay lên trên lưng với chiếc gối dưới đầu gối, hông và đầu để cho phép cô ấy biết rằng đối tác của mình đang bắt đầu và những gì đang xảy ra. Massage Yoni có thể được thực hiện trên một chiếc giường, bàn massage hoặc bất cứ nơi nào bạn có thể được thư giãn và thoải mái.

Đặt nàng nằm xuống giường trong trạng thái “nude” hoàn toàn. Khởi đầu bằng động tác xoa nhẹ lên vai, cổ và cơ thể của nàng. Hãy yêu cầu nàng thư giãn và thở đều bằng bụng. Bạn có thể massage nhẹ nhàng để nàng cảm thấy thư thái, tuy nhiên đừng để nàng “ngủ quên” bởi sự thoải mái ấy. Khoảng 3-5 phút, hãy tăng tốc độ massage một lần.

2. NHỊP THỞ

Thở đều và chậm bởi cả người cho và người nhận cần phải cảm nhận hết những gì xảy ra trong suốt quá trình massage. Bạn nên nhắc nhở cô ấy ở giai đoạn này nếu cô ấy dừng lại hoặc bắt đầu thở nông có thể được thực hiện bằng cách thở to hơn là nói chuyện.

tu the massage yoni

3. MASSAGE CHO NỮ

Bạn ngồi ở giữa 2 chân của cô ấy, sử dụng Dầu Massage De Miel bắt đầu xoa bóp dạ dày, ngực, chân và đùi. Điều này cho phép người nhận để thư giãn nhiều hơn, cảm thấy dễ chịu để khám phá và tận hưởng những cảm ứng và cảm nhận. Cố gắng duy trì giao tiếp bằng mắt càng nhiều càng tốt để tạo kết nối sâu sắc hơn.

4. YONI MASSAGE (MÁT XA)

Đổ một lượng dầu Massage Yoni thương hiệu De Miel, Pháp vào trên lưng, hông và bao gồm cả hai bên đùi. Từ từ và nhẹ nhàng là chìa khóa thành công của công đoạn này, bắt đầu xoa bóp những bề mặt bên ngoài của âm đạo phụ nữ. Đặt nhẹ nhàng bàn tay của mình lên “Yoni” của nàng. Để tăng phần kích thích, bạn hãy cho những ngón tay bước chầm chậm như những ngón đàn từ vùng rốn xuống “bãi cỏ” của nàng rồi xuống Yoni của nàng. Vừa tiến vừa quan sát hơi thở của nàng. Sử dụng ngón tay cái và ngón trỏ của tay phải, nhẹ nhàng bóp đôi môi một bên ngoài tại một thời điểm và trượt lên và xuống theo chiều dài. Xem mắt nhau để đánh giá bất kỳ điều chỉnh hoặc lặp đi lặp lại để tăng niềm vui. Tùy vào nhận thức của bạn mà bạn thấy tất cả các dấu hiệu trực quan mà bạn sẽ hướng dẫn, hãy nói chuyện dù ít hay ít nhất là phải nói chuyện với cô ấy.

massage_yoni_cho_vo_chong

5. KHÁM PHÁ ÂM ĐẠO

Sử dụng ngón tay cái và ngón trỏ nhẹ nhàng xoa bóp âm vật, sử dụng chiều kim đồng hồ và bóp nhẹ nhàng. Thở nhẹ nhàng và có chiều sâu. Sử dụng ngón tay giữa với lòng bàn tay hướng lên, nhẹ nhàng và từ từ xoa bóp, nuôi dưỡng, thư giãn và khám phá bên trong của âm đạo.

so-do-kham-pha-yoni

Bắt đầu bằng cách xoa bóp chỉ vài cm bên trong của Yoni. Nhấn ngón trỏ và ngón giữa lên trên vị trí 12 giờ, ngay dưới xương mu. Dùng cảm nhận để tìm hiểu xem cô ấy đang níu giữ bất cứ điều gì ( cảm xúc) được lưu trữ trong mỗi góc đồng hồ. Mỗi góc độ bạn sẽ nhận thấy 1 phản ứng khác từ cô ấy. Dùng 3 ngón tay gồm ngón trỏ, ngón giữa và ngón áp út vuốt vùng kín của nàng từ dưới lên, sau đó cho ngón giữa lướt sâu vào bên trong “Yoni”, trong khi đó ngón trỏ và ngón áp út di chuyển ở hai bên mép Yoni của nàng.

massage-entering

Làm điều này với toàn bộ vòng quay đồng hồ cho đến khi bạn quay trở lại 12 giờ một lần nữa.

Vào vị trí 6 giờ, cách dễ nhất là sử dụng ngón tay cái của bạn, nhấn xuống phía hậu môn của cô ấy.

Di chuyển ngón tay của bạn xung quanh các bức tường âm đạo (với ngón giữa và ngón giữa), trong các vòng tròn, đi sâu hơn và sâu hơn bên trong.

ĐI SÂU HƠN

Đi đến chỗ G-spot (điểm G ở ngay phía trên bức tường phía trước).

Sử dụng ngón giữa và ngón đeo nhẫn. Bạn có thể nhấn vào khu vực G-spot nhẹ nhàng. Bạn có cảm thấy một vùng xốp không? Nếu bạn thấy rằng cô ấy đang có niềm vui, tiếp tục nhấn vào nó một chút khó khăn hơn, thậm chí còn khó hơn.

Sau đó, bắt đầu kích thích khu vực với chuyển động tới-tới cho đến khi cô cảm thấy rằng cô ấy phải đi tiểu.

Bắt đầu di chuyển cả cánh tay của bạn lên và xuống, tạo ra một chân không xung quanh điểm G của cô ấy (với chuyển động đến từ vai). Hãy cảm nhận để biết rằng bạn đã làm đúng.

ki thuat dung massage yoni

Khi cô ấy cảm giác  “gục xuống” và hầu như “đẩy ra một chút”. Cơ thể của cô ấy sẽ biểu hiện năng lượng tình dục thông qua các cực khoái từ cơ thể, những sự rung lên của hông và nhịp thở. Sau khi khám phá điểm G (G-Spot), hãy đi sâu hơn và tiếp tục khám phá. Có quá nhiều thứ để khám phá !

6. TĂNG NHỊP ĐỘ

Điều này có thể được tìm thấy bằng ngón tay giữa về phía lòng bàn tay. Ngay dưới xương mu, bạn sẽ cảm thấy một khu vực xốp mô. Xem mắt của người nhận, thay đổi tốc độ và áp lực để tối đa hóa niềm vui.

7. MASSAGE NHIỀU HƠN

Các ngón tay giữa ngón út và ngón giữa cũng có thể được đưa vào để tăng sự kích thích. Các ngón tay cái có thể được sử dụng để massage âm vật và bên ngoài, ngoài ra còn có thể được sử dụng để massage nhẹ nhàng xung quanh hậu môn. Đồng thời sử dụng tay trái để xoa bóp vùng bụng và ngực nhằm tạo sự yêu thương nhẹ nhàng. Tất cả các trong khi nhìn vào mắt nhau và thở chậm. Cảm xúc đôi khi xảy ra từ sự nhẹ nhàng và giữ hơi thở.

thoa man sau khi massage yoni

8. KẾT THÚC

Trân trọng, từ từ và nhẹ nhàng loại bỏ bàn tay của bạn và khi cô đã sẵn sàng ôm nhau trong vòng tay âu yếm.

MUA DẦU MASSAGE YONI KÍCH DỤC Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Dầu massage bôi trơn kích thích yoni / linga thương hiệu Passion, Mỹ được phân phối độc quyền bởi tinhdaumassage.net

Tác dụng chính : Tạo cảm hứng đê mê, nhanh đạt cực khoái cho người ít cảm xúc.
 Tác dụng phụ : Hoàn toàn không có.
Không sử dụng cho phụ nữ có thai, trẻ em dưới 16 tuổi.
 Hạn sử dụng : 2 năm
 Dung tích : 125 ml
 Cách bảo quản : Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Giao hàng tn nơi  070 335 0336

Bài viết liên quan